Máy Pha Cà Phê Lamvita SteamX

27.000.000

Danh mục:
Danh mục:

– Sử dụng 2 bơm độc lập, 2 boiler độc lập: 01 cho cà phê (boiler trực tiếp) và 01 cho hơi (boiler Turbo 1.2L) riêng biệt nên rất mạnh mẽ và ổn định đặc biệt là khi vừa pha cà phê vừa đánh sữa cùng một lúc.

-Hơi mạnh, đều và liên tục.

-Có 2 chế độ cấp nước song song: dùng bình 5L tích hợp sẵn trong máy (rất tiện dụng cho những nơi không có nguồn cấp nước trực tiếp hoặc có nguồn nước trực tiếp nhưng không đảm bảo chất lượng; hoặc cấp nước trực tiếp nếu máy được đặt chỗ cố định và có nguồn nước sạch.

*Đặc biệt: khi không cần đánh sữa ta có thể tắt chế độ hơi đi để tiết kiệm điện năng và tăng độ bền của máy. Khi đó chế độ pha cà phê vẫn hoạt động bình thường. Điều này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nước ta khi hầu hết việc sử dụng vòi hơi không liên tục trong ngày, nhiều nơi chỉ dùng vòi đánh sữa khi cần pha biểu diễn, để mời bạn bè hay chỉ để đáp ứng nhu cầu cho chính người pha hoặc một vài khách quen vào 1 vài thời điểm nào đó trong ngày nên việc sử dụng các máy pha cà phê như hiện có trên thị trường là rất hao phí…)

Cụm chiết xuất (Group head)*

Cụm chiết xuất (Group head) của LAMVITA SteamX, được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với dòng máy 1 group trên thị trường. Group head ở đây được sản xuất bằng chất liệu đồng thau nguyên khối đảm bảo nhiệt độ duy trì ổn định nhất. Ngoài ra phải nói đến việc tích hợp một bộ đun (heater) độc lập, từ đó group head luôn luôn giữ nóng, heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 – 103 độ C thông qua thermostat, để thích hợp với từng cấp độ rang của từng loại cà phê.

Chế độ chiết xuất thông minh

(Pre infusion)*

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và tự phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất  đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

Bộ đun nước sôi (Heater)*

Lamvita SteamX là một máy pha cà phê được trang bị bộ đun (heater) cao cấp nhất trong cùng phân khúc, với cấu tạo xoắn giúp tăng tiết diện bề mặt tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi. Bằng cách đó nhiệt độ luôn luôn đáp ứng tức thời, dù cho máy pha đang vận hành chiết xuất liên tục và đánh sữa đồng th

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Pha Cà Phê Lamvita SteamX”

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

error: Nội dung được bảo vệ!!