Giới thiệu

Về Fi Coffee®Vietnam “Clean Coffee For Health”

Nếu được ví “xin chào” là lời mở đầu cho một mối quan hệ thì một ly cà phê sáng chính là sự bắt đầu hoàn hảo cho một ngày mới. Thật vậy, mỗi ngày tại Việt Nam tiêu thụ hơn 35 triệu ly cà phê. Đây dường như là thói quen không thể thiếu đối với bất kỳ người Việt nào.

Thế nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh để có thể ngồi lại nhâm nhi, thưởng thức hương vị của một ly cà phê trong buổi sáng bận rộn. Vì lẽ đó, Fi Coffee đã ra đời với sứ mệnh Phục vụ một ly cà phê mang đi tiện lợi, mang hương vị cà phê sạch không trộn lẫn mùi vị nào khác.

Khởi đầu là một quán cà phê nhỏ ở góc phố Sài Gòn vào năm 2020, cho đến nay Fi coffee đã phát triển thành nhiều địa điểm xe cà phê Take away trên khắp Sài Gòn và các tỉnh lân cận. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình nhượng quyền Fi Coffee nhằm mang đến cho bạn những mô hình kinh doanh riêng cùng giá trị kinh doanh bền vững. Fi Coffee sẽ mang đến cho các bạn những loại hình xe cà phê ấn tượng với đầy đủ chức năng như một quầy bar thực thụ. Kết hợp cùng các dòng máy pha chế chuyên nghiệp để cho ra một ly cà phê có chất lượng hoàn hảo, có dấu ấn riêng biệt.

Fi Coffee còn hỗ trợ cho bạn công thức pha chế riêng biệt cùng chất lượng cà phê cao cấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cà phê vì sức khỏe, mỗi hạt cà phê tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng 100% chín cây tự nhiên. Kết hợp với công nghệ lên men chuyên biệt giúp giữ lại lớp màng của hạt để tạo nên một ly cà phê có hương vị đậm đà, quyến luyến vị đắng nơi đầu lưỡi và cuối cùng đọng lại vị ngọt thanh từ những hạt cà phê nguyên chất. 

Fi Coffee tự hào là thương hiệu luôn tập trung vào phát triển mô hình cà phê nhượng quyền để mang những ly cà phê sạch, đậm đà hương vị đến gần hơn với cộng đồng. 

Sứ mệnh

Phục vụ một ly cà phê mang đi tiện lợi, mang hương vị cà phê sạch không trộn lẫn mùi vị nào khác

Tầm nhìn

Phát triển mô hình cà phê nhượng quyền trên toàn quốc để mang đến cho khách hàng những ly cà phê sạch vì sức khỏe.