CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Fi Coffee luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí cạnh tranh cho tất cả các đơn đặt hàng từ quý khách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

I. Các hình thức giao hàng:

 • Giao hàng tận nơi: đối với các sản phẩm nặng, cồng kềnh… trong phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà theo quy định từ Fi Coffee.
 • Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên tứ ba) như nhà xe khách, xe tải, công ty vận chuyển …
 • Giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh: Quý khách có nhu cầu nhận hàng qua hình thức này phải thanh toán mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận với đơn vị vận chuyển.
 • Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến các showroom Fi Coffee thanh toán và nhận hàng ngay tại showroom.

II. Chi phí vận chuyển: 

Trong những trường hợp cụ thể chi phí vận chuyển có thể phát sinh thêm, nhân viên của Fi Coffee sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với quý khách hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng cho Quý khách.

1. Vận chuyển miễn phí đối với những đơn hàng sau:

 • Tất cả các đơn đặt hàng đều được miễn phí vận chuyển trong TP HCM.
 • Ngoại trừ các trường hợp sau có thể sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí này do 2 bên thống nhất tại thời điểm mua hàng:

+ Yêu cầu nhận hàng nhanh

+ Yêu cầu giao hàng ngoài khung giờ làm việc

+ Yêu cầu giao hàng vị trí khó tiếp cận

2. Tính phí đối với sản phẩm khu vực ngoài TPHCM:

 • Chi phí tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển, khu vực giao hàng của khách hàng.
 • Theo thỏa thuận giữa Fi Coffee và khách hàng ( báo trước chi phí ).

III. Thời gian giao hàng:

Giao hàng nhanh trong 24h đối với nội thành và 72h đối với ngoại thành (trừ khi sản phẩm đang tạm hết hàng, vùng sâu vùng xa, hải đảo sẽ thông báo trước với Quý khách).

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 •  Nếu dịch vụ vận chuyển do Fi Coffee giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách.
 •  Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 09456 55557
 • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Fi Coffee không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Fi Coffee  đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

IV. Thông tin liên hệ:

Hotline : 09456 55557

Email :ficoffeevietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ficoffee.vn

Văn phòng: 38/5 TL 57, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM.